Đào tạo đội ngũ nhân sự Logistics của các dự án nhà máy mới

27/10/2022

Với quy chế quản lý rủi ro kết hợp với chuyển đổi từ “tiền kiểm” sang “hậu kiểm” trong lĩnh vực Hải quan như hiện nay, hoạt động đào tạo kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân sự của các Dự Án Nhà Máy Sản Xuất trước khi đi vào hoạt động chính thức là rất cần thiết, việc này nhằm giảm thiểu rủi ro trong lĩnh vực Logistics sau này. Hoạt động huấn luyện của chúng tôi được dựa trên kinh nghiệm thực tế kết hợp với kiến thức pháp luật để có được các nội dung chia sẻ sinh động, đơn giản và dễ hiểu nhằm đem đến các thông tin và kiến thức pháp luật nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Logistics.

Chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam các giải pháp xuất nhập khẩu hàng hóa theo hướng đơn giản nhất nhưng vẫn đúng theo quy định pháp luật tại Việt Nam, tư vấn quản lý sử dụng hàng hóa xuât nhập khẩu tại doanh nghiệp và cách thức lập báo cáo định kỳ cho Cơ Quan Hải Quan và các cơ quan quản lý liên quan khác.

Ngăn ngừa giảm thiểu các rủi ro về pháp lý cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đến Việt Nam đối với các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, sử dụng và báo cáo với các cơ quan quản lý.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    Contact Me on Zalo
    0903 972 173