Giới thiệu

I. Thông điệp CEO & FOUNDER

GĐ

1. Sứ mệnh của của Chúng tôi – Trung Ngọc Lan

  • Đem đến các thông tin và kiến thức pháp luật nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong lĩnh vực Logistics.
  • Cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam các giải pháp xuất nhập khẩu hàng hóa theo hướng đơn giản nhất nhưng vẫn đúng theo quy định pháp luật tại Việt Nam, tư vấn quản lý sử dụng hàng hóa xuất nhập khẩu tại doanh nghiệp và cách thức lập báo cáo định kỳ cho Cơ Quan Hải Quan và các cơ quan quản lý liên quan khác.
  • Ngăn ngừa giảm thiểu các rủi ro về pháp lý cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đến Việt Nam đối với các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, sử dụng và báo cáo với các cơ quan quản lý.
  • Thực hiện các thủ tục khai báo Hải quan, cơ quan quản lý chuyên ngành và vận chuyển nội địa nhanh chóng, chính xác với mức chi phí hợp lý.
  • Xây dựng mạnh mẽ mức độ tín nhiệm của một Doanh Nghiệp Việt trong lĩnh vực Logistics nhằm đạt được niềm tin tuyệt đối từ các nhà đầu tư nước ngoài.

2. Tầm nhìn mở rộng trong 5 năm tới của chúng tôi

Trong 5 năm tới, công ty sẽ trở thành doanh nghiệp Logistics nội địa có uy tín và tín nhiệm hàng đầu đối với các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn thủ tục Hải quan xuất nhập khẩu và quản lý chuyên ngành, thực hiện dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa và vận chuyển nội địa.

3. Giá trị cốt lõi mà Trung Ngọc Lan luôn tâm đắc

“Uy Tín” với Khách Hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, lấy ý kiến phản hồi của Khách Hàng làm cốt lõi để cải thiện.

Luôn xem Nhân sự là nòng cốt nhất trong công cuộc tồn tại và phát triển Doanh Nghiệp.

Xây dựng văn hóa Doanh Nghiệp, duy trì và cải thiện liên tục nhằm đảm bảo chuẩn mực trong giao tiếp ứng xử giữa các đồng nghiệp, có được tập thể đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, làm việc nhóm luôn được ưu tiên hàng đầu.

Đảm bảo luôn cải thiện mọi mặt mạnh mẽ, liên tục và không bao giờ dừng lại.

II. Chúng tôi là ai trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam?

Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2019 bởi đội ngũ đã có 22 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam cho công ty Logistics trực thuộc các tập đoàn đa quốc gia từ Nhật Bản, với bề dày về kinh nghiệm Logistis bằng việc trực tiếp tham gia tư vấn và triển khai rất nhiều dự án đầu tư sản xuất tại Việt Nam của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các nhà đầu tư Nhật Bản.

CHÚNG TÔI là một tập thể nhiều năm làm việc cùng nhau trong một tổ chức, có chung tầm nhìn trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam trong tương lai, chúng tôi mong muốn thành lập công ty của riêng mình để tự chủ để cùng hoạt động có cùng tầm nhìn và cùng phát triển.

Điểm mạnh của đội là đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hiểu biết pháp luật về thủ tục xuất nhập khẩu với sự đa dạng về ngành nghề và mặt hàng sau 22 năm làm việc & quản lý trong lĩnh vực Logistics, đã tham gia tư vấn và thực hiện xuất nhập, vận chuyển, xếp dỡ máy móc thiết bị siêu trường siêu trọng nhiều dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất lớn, tư vấn đào tạo thủ tục xuất nhập khẩu và cách thức quản lý lập báo cáo Hải quan … cho cán bộ nhân viên của Khách Hàng trong giai đoạn đầu của nhà máy đi vào hoạt động sản xuất, đặc biệt với 22 năm làm việc tại công ty Logistics Nhật Bản chúng tôi đã học tập được tinh thần làm việc và cách thức xây dựng niềm tin đối với Khách Hàng để đảm bảo sự phát triển bền vững cho công ty.

Chúng tôi xác định Niềm Tin của Khách Hàng đây là giá trị cốt lõi cho công ty phát triển mà chúng tôi nên tập trung vào đó để phát triển và chúng tôi cung cấp cho các Khách Hàng các giải pháp Logistics đáng tin cậy, hiệu quả về chi phí và an toàn, nơi sẽ mang lại lợi ích Logistics bền vững và lâu dài cho Khách Hàng.

hinh-gioi-thieu

III. Những con số nổi bật mà chúng tôi đạt được

Trong 03 năm đầu thành lập, số lượng lô hàng mà chúng tôi đã thực hiện lên đến 10,981 – đây là một con số vô cùng nổi bật.

Công ty TNHH TM và Tiếp vận Trung Ngọc Lan được sáng lập bởi đội ngũ có 22 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics.

Tuy trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế thế giới, Trung Ngọc Lan vẫn giữ vững phong độ, bình quân tăng 31% doanh thu mỗi năm.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    Contact Me on Zalo
    0903 972 173